Người dùng Facebook có thể không xóa được bài đăng nữa

Facebook vừa thực hiện một vài thay đổi nhỏ trên phiên bản web, và khác biệt lớn nhất là không còn tùy chọn cho phép người dùng "delete post" (xóa bài đăng) như trước.

Thay vào đó, bạn chỉ có thể ẩn khỏi dòng thời gian (hide from timeline) nhưng thực tế nó vẫn hiện lên news feed và người khác vẫn có thể nhìn thấy bài đăng đó. Do đó, người dùng không còn cách nào khác là thay đổi quyền xem từ "Công khai" (public) sang "Chỉ mình tôi" (Only me).

Người dùng Facebook có thể không xóa được bài đăng nữa Mục xóa bài viết trên Facebook bản web đã không còn nữa. 

Trong khi bản web đã khai tử tính năng xóa bài, Facebook trên iOS và Android vẫn còn mục này. Facebook hiện không thông báo gì về thay đổi nói trên. Trang cá nhân của Mark Zuckerberg chỉ đăng những hình ảnh, ghi chú về những chuyến gặp mặt gần nhất. 

Cập nhật mới đã có tác dụng trên một số tài khoản tại Việt Nam. Chưa rõ đây là chương trình thử nghiệm ngẫu nhiên của mạng xã hội này, hay nó sẽ được áp dụng trên toàn cầu. 

 

Bạn đang đọc bài viết Người dùng Facebook có thể không xóa được bài đăng nữa tại chuyên mục Chơi - Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn